Mitsubishi XFC chạy thử trên đường phố Indonesia

Mitsubishi XFC được phát hiện chạy thử trên đường phố Indonesia. Mẫu xe này sẽ được ra mắt trong năm nay.

Phiên bản thương mại của mẫu Mitsubishi XFC Concept đang cận kề ngày trình làng. Sau quá trình thử nghiệm thực tế tại Việt Nam, mẫu xe này được phát hiện chạy thử tại Indonesia. Trước đó, Mitsubishi XFC Concept đã được giới thiệu người dùng Việt Nam tại Triển lãm VMS 2022 và tại Triển lãm IIMS 2023, Indonesia.

Mitsubishi XFC thu nghiem anh 1

Mitsubishi XFC thu nghiem anh 1
Mẫu Mitsubishi XFC xuất hiện trên đường phố Jakarta, Indonesia.

Một video ghi lại cảnh Mitsubishi XFC tại khu vực đường thu phí Jakarta-Cikampek, Indonesia vừa được tài khoản YouTube Sigimedianet Pictures đăng tải. Chiếc xe được ngụy trang kín, nhưng khả năng cao đây là bản thương mại, khi có một số khác biệt nhỏ so với mẫu concept.

Cả trước và sau của mẫu xe thử nghiệm đều có sự thay đổi, dù kiểu dáng tổng thể vẫn giống với chiếc XFC Concept. Thiết kế phần đầu xe có sự tinh chỉnh, đặc biệt là lưới tản nhiệt hình thang và cụm đèn hình chữ T, tích hợp đèn định vị. Cụm đèn sương mù hình lục giác được làm lại đơn giản hơn.

Phần hông xe dường như vẫn giữ nguyên thiết kế từ concept, với kiểu dáng cứng cáp và chắc chắn. Trong khi đó phần đuôi lại đơn giản hơn. Điều này gợi nhớ đến mẫu Xpander khi mới ra mắt vào năm 2017, với thiết kế tổng thể vẫn giữ nguyên từ mẫu XM Concept được ra mắt vào năm 2016.

Mitsubishi XFC thu nghiem anh 3

Mẫu xe thương mại trông đơn giản hơn so với bản concept.

Mitsubishi XFC thu nghiem anh 2

Mitsubishi XFC thu nghiem anh 3

Mẫu xe thương mại trông đơn giản hơn so với bản concept.

Với việc được thử nghiệm tại Việt Nam và Indonesia, ngày ra mắt của Mitsubishi XFC thương mại đang cận kề. Mẫu SUV hạng B này được dự kiến trình làng trong năm 2023, Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán mẫu xe này.

Hiện giá bán của XFC Concept vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên nhân viên bán hàng thông tin rằng XFC thương mại sẽ có hai phiên bản động cơ. Trong đó mẫu xe chạy xăng có giá bán khoảng 650-700 triệu đồng, còn biến thể thuần điện sẽ có giá bán dự kiến dao động từ 750 triệu đồng đến 850 triệu đồng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mitsubishi Kiên Giang | Đại lý xe ô tô Mitsubishi chính hãng

Hotline: 0901 000 835

Địa chỉ: Số 211, Đường Lạc Hồng, Khu Phố Vĩnh Phát, Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Website: https://mitsubishi-kiengiang3s.vn/